Tiết kiệm 50$ với HTC U11 RAM 6GB và ROM 128GB

Bây giờ bạn có thể đặt hàng trước dòng sản phẩm HTC U11 hàng đầu tại Mỹ, đây là một trong số đó có 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó chỉ có trong bạc, và bạn cần phải lấy một mở khóa từ cửa hàng trực tuyến của HTC. Nó sẽ bắt đầu được vận chuyển vào tháng Tám, và nếu bạn chưa có cơ hội để đặt hàng trước, đây là một số tin tốt cho bạn.

Tiết kiệm 50$ với HTC U11 RAM 6GB và ROM 128GB

Mặc dù biến thể này thường có giá 729 USD, bạn có thể mua nó với giá chỉ 679 USD. Tất cả bạn cần làm là áp dụng mã khuyến mại AMAZINGU11 khi thanh toán. Mã này đã được kể từ tháng trước, khi chúng tôi phát hiện ra nó đã tiết kiệm cho bạn 50 đô la trên mô hình U11 mức nhập cảnh, cùng với 4GB bộ nhớ và 64GB bộ nhớ. Nó được cho là chỉ kéo dài đến ngày 1 tháng 7, nhưng nó bị mắc kẹt xung quanh và bây giờ nó hoạt động cho phiên bản cao cấp quá.

>> Xem thêm: So sánh HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể sử dụng cùng mã ngay cả khi bạn mua UGB 4GB, nó sẽ mất 50 USD giá của nó là tốt, do đó cho phép bạn mua một cho $ 599. Trên thực tế, bạn có thể áp dụng mã mà không gặp rắc rối ngay cả khi bạn có cả hai biến thể của điện thoại trong giỏ hàng, như được thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên – và bạn sẽ tiết kiệm được 50 đô la cho mỗi chiếc điện thoại.

HTC U11 RAM 6GB và ROM 128GB

Mã quảng cáo đầu tiên lấy 50 đô la giá của U11 đến vào ngày smartphone ra mắt, vì vậy điều này hầu như không đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, chiến lược này có thể gây khó chịu cho những người đã ra lệnh cho một người mà không biết về các mã số này – nếu họ biết rằng họ có thể tiết kiệm được 50 đô la.

Nguồn: http://www.gsmarena.com

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *