Trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Trung tâm nào thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM? FASTCARE cam kết đem đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, uy tín với chất lượng tốt.

Trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM

Nhắc đến trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại TP.HCM, mọi người sẽ nghĩ ngay đến FASTCARE. Với chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, trung tâm đã ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7.

Với độ uy tín đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng, dịch vụ đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng, FASTCARE tự tin có thể đem đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thay man hinh iPhone 7 gia re

Ưu điểm khi thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE

– Trung tâm có 4 chi nhánh ở Quận 10, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh nên khách có thể dễ dàng tìm một địa chỉ gần nơi mình ở nhất.

Thay màn hình iPhone 7 lấy ngay với thời gian chờ đợi không qua 90 phút. Đồng thời, trung tâm cũng không giữ máy của khách lại qua đêm.

– Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không sử dụng linh kiện kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

– Quy trình thay thế diễn ra công khai và minh bạch, tuyệt đối không có hiện tượng “luộc đồ” của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ rẻ nhất TP.HCM, chế độ bảo hành lâu dài với thời hạn 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất xảy ra.

Thay man hinh iPhone 7 gia re tai FASTCARE

Với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại FASTCARE, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi cần thay mới màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Có thể bạn quan tâm: Giá thay màn hình iPhone 7

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *