Video cho bạn biết cách kích hoạt Google Assistant trên tai nghe của bạn

Video cho bạn biết cách kích hoạt Google Assistant trên tai nghe của bạn

Tuần trước, chúng tôi đã nói với bạn về Bose QuietComfort 35 II, bộ tai nghe đầu tiên cho phép bạn tích hợp với Google Assistant trong khi bạn đang mang chúng. Như chúng tôi đã nói với bạn trong câu chuyện ban đầu của chúng tôi, QC 35 II có nút bên trái “tách tai” đặt trợ lý ảo. Bạn cũng có thể nghe thấy thông qua tai nghe về các bài viết gửi cho bạn, cùng với các sự kiện được chọn từ lịch của bạn và hơn thế nữa.

Google Assistant

Trong khi những chiếc tai nghe Bose này đã được giới thiệu vào tuần trước, Google đã phát hành một video chỉ ngày hôm qua cho thấy các bước cần thiết để kích hoạt Google Assistant từ những gì mà Google gọi là “Tai nghe được tối ưu hóa cho Google Assistant”. Bạn thậm chí có thể kết nối với các trạm Google Play Âm nhạc và nghe các bài hát yêu thích của bạn. Và nếu bạn là một chuyên viên tin tức cảm thấy bị cắt đứt khỏi thế giới mà không có bản sửa lỗi, hãy nói “Phát tin tức” để có được bản tóm tắt các câu chuyện hàng đầu bị cắt bởi các tổ chức tin tức như CNBC, CNN và NPR. Thậm chí bạn có thể nói “Gọi Bố” để kết nối với bạn bè hoặc gia đình qua điện thoại.

Tất nhiên, để làm việc này, bạn sẽ phải ghép cặp tai nghe với điện thoại chạy Android hoặc iOS bằng Bluetooth. Khi bộ tai nghe được đồng bộ hóa với điện thoại di động của bạn, hãy nhấn nút Tác vụ trên tai nghe và bạn đã kết nối với trợ lý cá nhân ảo của mình.

Video:

Nguồn: Sưu tầm – Video cho bạn biết cách kích hoạt Google Assistant trên tai nghe của bạn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *