Video cho thấy cách Apple chuẩn bị cho việc tung ra các mẫu iPhone mới

Video cho thấy cách Apple chuẩn bị cho việc tung ra các mẫu iPhone mới

Một video do Buzzfeed kết hợp cho thấy Apple đã chuẩn bị cho Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus ra sao kể từ khi ra mắt mẫu điện thoại mới vào ngày 12 tháng 9. Khi các đơn đặt hàng trước cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, Apple Watch Series 3 và Apple TV 4K bắt đầu vào ngày 15 tháng 9, một số kỹ sư của Apple đã ngồi trong “War Room” của Apple để theo dõi các đơn đặt hàng đến và đảm bảo rằng mọi thứ đang chạy trơn tru.

Apple prepares

Đảm bảo rằng tất cả các đơn vị iPhone đã hoàn thành đến Apple Stores đúng giờ, và ngay trước những người đã ra lệnh, là Phó chủ tịch cao cấp của Apple về Bán lẻ Angela Ahrendts. Người điều hành chỉ ra rằng vào đêm khai mạc của đơn đặt hàng trước, một nửa trong số họ đến qua ứng dụng App Store bởi vì đây là cách nhanh nhất để có được iPhone. Nhấn nhanh nút Touch ID và iPhone có thể được đặt hàng trước.

Bắt đầu từ hai ngày trước khi khởi động, Ahrendts đã nhận được Apple Stores vào ngày khởi động bằng cách ghé thăm một số địa điểm và gặp nhân viên. Trong khi đó, cơ sở của UPS Worldport tại Kentucky đang chuẩn bị phát hành tất cả các thiết bị iPhone nhận được trực tiếp từ các nhà máy ở Trung Quốc. Do khối lượng tuyệt đối của hàng được vận chuyển, UPS sử dụng toàn bộ căn phòng chỉ để xử lý việc vận chuyển thiết bị cầm tay iPhone. Một số điện thoại đi đến Cửa hàng Apple, và một số khác đi đến những người đặt hàng trước.

Mặc dù có vẻ như là ma thuật, nhưng toàn bộ quá trình đòi hỏi sự nỗ lực không mệt mỏi của nhiều người, nhiều người làm việc chăm chỉ. Một số công việc cho Apple, một số công việc cho các công ty khác như UPS. Điểm mấu chốt là tất cả họ đều làm việc cùng nhau để đặt hàng một mẫu iPhone mới, và đưa nó đến cửa nhà bạn hoặc tại Apple Store, khá liền mạch.

Nguồn: Sưu tầm – Video cho thấy cách Apple chuẩn bị cho việc tung ra các mẫu iPhone mới

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *