Video giải thích đôi nét về camera Google Pixel 2

Video giải thích đôi nét về camera Google Pixel 2

Google Pixel đã có một trong những máy ảnh đẹp nhất từng được đưa vào điện thoại thông minh. Google Pixel 2? Nó hứa hẹn sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Pixel 2 mới vẫn đi kèm với một camera phía sau, nhưng nó sử dụng một số thủ thuật phần mềm để đạt được hình ảnh chân dung thậm chí không có camera phụ ở mặt sau và sử dụng một cảm biến mới (thực tế nhỏ hơn) với dải động tốt hơn. Google đã chụp một số hình ảnh với Pixel 2 và trong khi chúng tôi vẫn chưa kiểm tra camera, chúng tôi rất ấn tượng với những gì chúng ta thấy.

Vì vậy, … làm thế nào Google đã kéo tất cả các thủ thuật máy ảnh ấn tượng?

Từ khoá đầu tiên để hiểu được sự kỳ diệu của máy ảnh Pixel 2 là hình ảnh tự động cao năng động, hoặc chỉ đơn giản là HDR +. Tính năng này cho phép máy ảnh nắm bắt động lực tốt hơn, có nghĩa là ngay cả một bầu trời tươi sáng sẽ không xuất hiện trên một bức tranh, và những bóng tối thực sự đen tối vẫn sẽ đi kèm với rất nhiều chi tiết trong đó.

Pixel 2 còn hỗ trợ chế độ Chân dung làm mờ nền và cho phép đối tượng trong bức ảnh nổi bật. Và nó hoạt động không chỉ với người và khuôn mặt. Điều này có thể thực hiện được nhờ công nghệ Dual Pixel. Pixel kép có nghĩa là những gì nó nói: mỗi pixel trên cảm biến camera thực sự là hai điểm ảnh. Điều này thường được sử dụng để tập trung tự động nhanh hơn, nhưng Google sử dụng nó một cách thông minh: nó tạo ra một bản đồ chiều sâu của một cảnh và cho phép tách một đối tượng từ nền.

Video:

Nguồn: Sưu tầm – Video giải thích đôi nét về camera Google Pixel 2

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *