Video rò rỉ HTC U11 Plus cho thấy thiết kế tuyệt vời

HTC dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc điện thoại mới được gọi là U11 Plus vào ngày 11 tháng 11. Một bản báo cáo gần đây cũng đã tiết lộ một số thông số chính của nó.

Bây giờ, Waqar Khan, một nhà thiết kế khái niệm nổi tiếng đã phát hành một video khái niệm về HTC U11 Plus. Trong video YouTube, điện thoại thông minh được hiển thị với thiết kế toàn màn hình và giọng nói nói rằng đó là thiết bị HTC đầu tiên để làm như vậy. Không có khung bên, trong khi các mép trên và dưới là cực kỳ mỏng. Chúng ta có thể nhìn thấy máy ảnh tự chụp và tai nghe trên mép trên. Nắp đáy không có sản phẩm nào.

Video rò rỉ HTC U11 Plus cho thấy thiết kế tuyệt vời

Đi kèm với bảng điều khiển phía sau, mô hình khái niệm của HTC U11 Plus cho thấy một ống kính máy ảnh đơn với đèn flash LED và một máy quét dấu vân tay bên dưới nó. Mặt sau của điện thoại được phủ bởi một tấm kính có vẻ cong ở cả bốn cạnh.

Mặc dù nó chỉ là một mô hình khái niệm, chúng tôi sẽ không phải thất vọng nếu HTC U11 Plus thực sự hóa ra một tính năng tương tự. Nói về các thông số kỹ thuật, điện thoại thông minh có màn hình hiển thị 5,99 inch với tỷ lệ co là 18: 9.

Đối với nội tạng, U11 Plus được cho là được cung cấp bởi bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Nó có thể được đưa ra trong hai biến thể: một với RAM 4GB và 64GB của UFS 2.1 lưu trữ và khác với RAM 6GB và 128GB của UFS 2.1 lưu trữ.

Thiết bị này được cho là có một camera 12MP chính tương tự như một trong những trên U11 HTC và một máy ảnh selfie 8MP. Dung lượng pin chưa được biết đến hiện nay nhưng nó hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của công nghệ sạc nhanh 3.0.

>> Xem thêm: Doanh số bán hàng cực khủng của iPhone X

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *