WSJ: T-Mobile và Sprint đã đưa ra đề cương rộng rãi về thỏa thuận

WSJ: T-Mobile và Sprint đã đưa ra đề cương rộng rãi về thỏa thuận

Trong khi T-Mobile và Sprint vẫn chưa thông báo về sự sáp nhập giữa hai hãng tin đồn, tạp chí Wall Street Journal của sáng hôm nay cho biết, phác thảo rộng rãi thỏa thuận đã được soạn thảo. Với cả hai hãng hủy bỏ cuộc gọi hội nghị thông báo sau đó được tổ chức thông thường sau mỗi phát hành thu nhập, các nhà phân tích hy vọng rằng một thông báo sắp được hoãn lại hoặc sẽ bị trì hoãn. WSJ nói rằng cả hai bên đã đồng ý về một giao dịch cổ phiếu, và công ty mẹ Deutsche Telekom của T-Mobile sẽ là chủ sở hữu phần lớn của hoạt động kết hợp.

T-Mobile and Sprint

Nhà hoạt động huyền bí John Legere, chủ tịch và CEO của T-Mobile, và kiến ​​trúc sư của câu chuyện thành công gần đây tuyệt vời của công ty, sẽ điều hành T-Mobile-Sprint hợp nhất. Chủ tịch của các công ty mẹ của T-Mobile và Sprint sẽ là đồng chủ tịch hội đồng quản trị. Đó sẽ là Masayoshi Son của SoftBank và Tim Höttges của Deutsche Telekom. Sẽ không có lệ phí chia tiền mặt. Nếu các nhà quản lý đặt kibosh vào hợp đồng, T-Mobile sẽ cho Sprint một thỏa thuận cho phép nhà khai thác mạng không dây sử dụng tháp di động T-Mobile để che dấu khoảng trống trong dấu chân không dây của hãng.

Trở lại năm 2014, FCC và DOJ đã đưa ra những nhận xét tiêu cực về sự kết hợp có thể của hai hãng tàu dẫn đến việc T-Mobile và Sprint chấm dứt đàm phán sáp nhập. Sau đó, Sprint sẽ là người thâu tóm. T-Mobile đã trở thành nhà khai thác mạng không dây sáng tạo và phát triển nhanh nhất ở Mỹ dưới sự lãnh đạo của Legere, người có thể trở thành bộ mặt của ngành công nghiệp ở Mỹ. Năm 2015, T-Mobile nhảy vọt lên Sprint để trở thành hãng hàng không lớn thứ ba trong nước. Một kết hợp T-Mobile-Sprint sẽ kết thúc số thuê bao của AT & T và có thể thách thức Verizon với vị trí số một tại Hoa Kỳ

Hiện tại, T-Mobile có giá trị thị trường 51 tỷ USD, so với mức vốn hóa thị trường của Sprint là 28 tỷ USD.

Nguồn: Sưu tầm – WSJ: T-Mobile và Sprint đã đưa ra đề cương rộng rãi về thỏa thuận

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *