Xem cách Huawei Mate 10 Pro so sánh với Mate 9 của năm ngoái

Xem cách Huawei Mate 10 Pro so sánh với Mate 9 của năm ngoái

Chúng tôi chỉ mất chưa đầy hai tuần để thông báo về loạt sản phẩm Mate 10 mới của Huawei, loại giải thích về sự tràn ngập thông tin, hình ảnh và teaser bị rò rỉ đã được tung ra trong thời gian gần đây. Chúng tôi đã biết rằng dòng sản phẩm Mate 10 sẽ bao gồm 4 thiết bị: Mate 10, Mate 10 Pro, Mate 10 Lite và thậm chí cả thiết kế Porsche 10 kỳ lạ.

so sanh huawei Mate 10 Pro

Cách đây vài ngày, Evan Blass đã tải lên một hình ảnh chính thức của Mate 10 Pro. Hình ảnh đó (xem ở trên) cho chúng ta một ý tưởng về những gì mong đợi từ chiếc điện thoại trong bộ phận thị giác, nhưng các phép đo vật lý của nó vẫn còn là một bí ẩn. Điều này thay đổi ngày nay, nhờ sự rò rỉ gần đây đã xuất hiện trên Weibo trang web Trung Quốc.

Ở đây, Mate 10 Pro sắp ra mắt được so sánh với Mate 9 từ năm 2016. Như bạn thấy, thiết bị mới này có vẻ hẹp hơn và nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Điều này có thể được quy cho bởi bảng điều khiển màn hình 6 inch với tỷ lệ co 18: 9 và các khung hình gần như không tồn tại bao gồm nó. Đáng buồn thay, chúng tôi không thể ước tính chính xác kích thước chính xác của Mate 10 Pro từ bức tranh này, nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các ảnh Mate 9 – 6.18 x 3.11 x 0.31 inch hoặc 156.9 x 78.9 x 7.9 mm.

Chúng tôi chắc chắn mong muốn tìm ra những gì Mate 10 series có thể cung cấp vượt ra ngoài thiết kế đẹp của nó. Như bạn biết, Mate 10 đã được khẳng định là điện thoại đầu tiên sử dụng chip Kirin 970 của hãng Huawei, nó sẽ đi kèm với một bộ phận xử lý thần kinh (NPU) dành cho các nhiệm vụ AI nâng cao. Hiện tại, không ai thực sự biết làm thế nào các tính năng của phần cứng mới sẽ chuyển thành các tính năng thực tế, nhưng chúng tôi phải tìm ra vào ngày 16 tháng 10.

Nguồn: Sưu tầm – Xem cách Huawei Mate 10 Pro so sánh với Mate 9 của năm ngoái

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *