Xem video trên điện thoại thông minh đạt mức cao kỷ lục trong Q1

Xem video trên điện thoại thông minh đạt mức cao kỷ lục trong Q1

Chúng tôi đã phát triển các kiệt tác của màn hình TV, dần dần phát triển lớn hơn, sắc nét hơn và chi tiết hơn, nhưng vẫn uốn cong đầu của chúng tôi trên 4-5 inch hiển thị để xem clip, trình chiếu loạt và thậm chí cả phim. Mức độ mà chúng tôi giữ ở vị trí cong để xem video trên thiết bị di động đã được tiết lộ trong một báo cáo gần đây về điện thoại thông minh trong Q1.

Nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ trực tuyến Ooyala vừa xuất bản các số liệu thống kê cho thấy rằng 57% nội dung video được xem trên toàn thế giới trong ba tháng đầu năm 2017 đã được xem trên điện thoại thông minh. Số lượt phát trên điện thoại di động chiếm hơn 50% tổng số nội dung video ở Hoa Kỳ, tăng từ 48% so với cùng kỳ, năm ngoái. Châu Âu cũng tăng lượng người xem trên điện thoại di động lên 12% so với con số 42% vào năm 2016, trong khi các quốc gia ở châu Á đánh dấu sự tăng trưởng lớn nhất trong ngành, với mức tăng lên đến 15% trong xem video di động.

Xem video tren dien thoai thong minh dat muc cao ky luc trong Q1
Xem video trên điện thoại thông minh đạt mức cao kỷ lục trong Q1

Công ty cũng tiết lộ rằng nội dung dài hạn thu hút nhiều thời gian xem nhất trên tất cả các kích cỡ màn hình. 63% số video được xem có độ dài 20 phút hoặc lâu hơn, mặc dù các đoạn phim ngắn hơn có cơ hội được xem ngay sau khi được đăng. Nghiên cứu cho thấy nội dung dài trên điện thoại thông minh chiếm 55% thị phần của tất cả các video được xem trên điện thoại, tăng 26% so với năm 2016.

Ông Jim O’Neill, chuyên gia phân tích của Ooyala và là cố vấn về chiến lược truyền thông cho biết: “Sự chấp nhận các thiết bị di động không chậm lại, và người tiêu dùng thoải mái khi xem nội dung dài trên điện thoại thông minh và máy tính bảng vì đây là những clip ngắn.

Thật đáng yêu khi thấy người tham gia xem video trong khi di chuyển, vì điều này, tự nhiên, dẫn đến nhiều lượt xem hơn cho nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, chúng ta không thể không chỉ ra rằng nhìn chằm chằm kéo dài không phải là tất cả những gì tốt cho cổ của bạn. Tuy nhiên, vì chúng tôi không có chỉnh hình ở đây, chúng tôi sẽ để bạn điều chỉnh thói quen xem video của bạn và sẽ xem lại một tập của Game of Thrones.

Tin tức: Huawei Mate 9 đã được bán tại Best Buy

Nguồn: Sưu tầm – Xem video trên điện thoại thông minh đạt mức cao kỷ lục trong Q1

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *