Xiaomi Mi Mix 2 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9

IFA 2017 sắp tới sẽ chứng kiến ​​việc ra mắt một số điện thoại thông minh. Tuy nhiên, thương hiệu Trung Quốc Xiaomi đã quyết định không tham gia đợt ra mắt này.

Công ty đã đưa ra một bài đăng cho Mi Mix 2 lên tài khoản chính thức của Weibo. Bài viết giới thiệu cho thấy rằng Xiaomi sẽ ra mắt tốt đẹp vào ngày 11 tháng 9. Bên cạnh sự công nhận ngày ra mắt, người đăng cũng tuyên bố rằng Mi Mix 2 sẽ đến với thiết kế toàn màn hình 2,0. Sự kiện khởi động sẽ diễn ra tại Trường tập thể dục Công nghệ Đại học Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 9 lúc 2 giờ chiều theo giờ địa phương.

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 9

Vâng, có những tin đồn gợi ý rằng Apple sẽ tiết lộ iPhone 8 vào ngày 12 tháng 9, cùng với iPhone 7 và iPhone 7s Plus. Trước đó, Mi Mix 2 cũng được dự đoán sẽ ra mắt vào cùng ngày. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng các Xiaomi hạm sẽ được đưa ra một ngày trước ngày iPhone được cho là của iPhone 8.

>> Xem thêm: 300.000 Xiaomi Mi 5X được bán trong đợt sale đầu tiên

Trở lại bài viết quảng cáo, nó cho biết màn hình của điện thoại thông minh sẽ có tỷ lệ màn hình so với người lớn hơn so với người tiền nhiệm, Mi Mix. Nếu bạn nhớ, nhà thiết kế người Pháp Phillippe Starck đã đăng một video trên Facebook hồ sơ của mình. Video chứa một điện thoại thông minh bezel không kèm theo văn bản đọc thiết kế sản phẩm theo ý tưởng Mi Mix 2.

Chúng tôi không biết nếu đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, chiếc điện thoại được hiển thị trong video và một trong những người đăng hình trông khá giống nhau. Để có tham khảo tốt hơn, Xiaomi Mi Mix ban đầu cũng được thiết kế là Phillippe Starck.

Xiaomi Mi Mix 2 se ra mat thang 9

Nếu chúng ta quan tâm đến những tin đồn, Xiaomi Mi Mix 2 sẽ phô trương một màn hình AMOLED 2K cong cong 6,4 inch.

Nói về các chi tiết kỹ thuật khác, điện thoại thông minh được cho là được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835. Nó sẽ đi kèm với cài đặt sẵn Android 7.1.1 Nougat với lớp của MIUI 9 trên đầu trang.

Có thể có hai biến thể bộ nhớ của Mi Mix 2. Tiêu chuẩn sẽ cung cấp RAM 6GB và 128GB không gian lưu trữ sẵn có. Trong khi đó, phiên bản cao hơn có lẽ sẽ có RAM 8GB và 256GB bộ nhớ mặc định.

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *