Xiaomi Mi Note 3 sẽ có màn hình cong cùng camera kép

Xiaomi Mi Note 3 hiện đang là dòng điện thoại hàng đầu của công ty Xiaomi. Theo thông tin rò rỉ Xiaomi Mi Note 3 sẽ có màn hình cong cùng camera kép với RAM 8GB

Xiaomi Mi Note 3 hiện đã đã xuất hiện trực tuyến trên GearBest cho thấy thiết kế của thiết bị sắp tới có thể gần như tương tự như Mi Note 2, phablet năm qua. Chúng tôi đã thấy thiết kế trên điện thoại này tương tự như nút home trên Xiaomi Mi Note 2 dường như chỉ là kích thước nhỏ hơn. Màn hình có vẻ cong và các phím nguồn và âm lượng nằm ở cạnh bên phải.

Xiaomi Mi Note 3

Thông số kỹ thuật của Mi Note 3

Theo thông tin rò rỉ cho thấy phiên bản màu đen của Xiaomi Mi Note 3. Thiết bị được cho là được thúc đẩy bởi hệ điều hành Android 7.1 Nougat. Ngoài ra, nó có thể sẽ đến với một máy quét vân tay gắn phía sau. Trong khi màn hình hiển thị nút Home ở mặt trước, không có lý giải nào vì sao nó sẽ có một máy quét vân tay mặt sau.

thiet ke Xiaomi Mi Note 3

Camera kép

Các khía cạnh hình ảnh được cho là camera 12MP ở phía sau. Do đó, chiếc Mi 6 đầu tiên có thiết kế máy ảnh hai ống kính phía sau, cũng được thiết kế như trên Mi Note 3.

Xiaomi Mi Note 3 voi camera kep

Thời gian ra mắt

Đi theo các rò rỉ trước đó, Xiaomi Mi Note 3 có thể sẽ được phát hành vào tháng 6. Cho rằng Mi Note 2 đã được đưa ra vào tháng 10 năm 2016 nên Note 3 có thể cũng ra mắt vào thời gian tương tự cho năm nay, dù khung thời gian này có vẻ là quá sớm để khởi động thiết bị. Mi Note 3 được cho là xuất hiện với SoC Snapdragon 835 kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB. Màn hình có thể là màn hình QHD 1440p 5,7 inch. Thiết bị này được cho là có sự kết hợp của thủy tinh và kim loại.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Redmi Note 4 đang được bán trên Flipkart

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *