Xiaomi Redmi Note 5 với Snapdragon 617 trên Geekbench

Xiaomi đang lưu hành trong những tin đồn và rò rỉ chuẩn bị mảng mới của điện thoại thông minh Redmi 5. Mặc dù Redmi 5A đã được công bố chỉ vài ngày trước, nhưng đã có rất nhiều tin đồn đã bắt đầu tập trung vào Redmi Note 5, đây sẽ là sản phẩm kế thừa cho điện thoại thông minh Xiaomi bán chạy nhất là Redmi Note 4.

Xiaomi Redmi Note 5 được cho ra mắt với hai xu hướng hiện tại – sự hiện diện của một màn hình hiển thị 18-inch không có màn hình và hai camera phía sau. Thật thú vị khi biết rằng điện thoại thông minh sẽ được khởi chạy với hai tính năng này vì thiết bị này được cho là thiết bị ngân sách. Bên cạnh những khía cạnh này, Redmi Note 5 cũng có một tính năng Snapdragon 660 SoC, đó là một biến thể nhẹ của Snapdragon 835 SoC.

Xiaomi Redmi Note 5 với Snapdragon 617 trên Geekbench

Bây giờ, một danh sách Geekbench thông qua GSMArena đã cho thấy Xiaomi Redmi Note 5 có thể sử dụng một Qualcomm MSM8952 SoC hay Snapdragon 617. Danh sách này cho thấy điện thoại thông minh đã ghi được 1403 điểm trong thử nghiệm đơn lõi và 2949 điểm trong đa- thử nghiệm cốt lõi. Điều đầu tiên là khá cao hơn so với của Moto G4 lật đổ rằng các chipset có thể được điều sai lầm trong danh sách chuẩn.

Dựa trên các báo cáo trước đó, Redmi Note 5 được cho là có thiết kế màn hình rộng 5,5 inch với màn hình hiển thị cao và tỷ lệ co 18: 9. Điện thoại thông minh cũng có khả năng có một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau bao gồm các cảm biến 16MP và 5MP.

Xiaomi Redmi Note 5 với Snapdragon 617

Đáng chú ý là Xiaomi Redmi Note 5 được cho là một trong những điện thoại thông minh ngân sách có các thuộc tính này. Theo các báo cáo hiện tại, điện thoại thông minh có thể được giá bắt đầu từ thấp như 999 nhân dân tệ (xấp xỉ 10.000). Ngoài ra, thiết bị có thể sẽ được cung cấp năng lượng bằng pin dung tích 4000mAh hoạt động dưới nắp của nó.

Nguồn: Tin công nghệ

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *