YouTube dành cho iOS đã nhận được hỗ trợ iMessage trong bản cập nhật mới

YouTube dành cho các thiết bị iOS cuối cùng cũng đã nhận được hỗ trợ cho iMessage trong bản cập nhật mới nhất. Điều này liệu có khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng?

Google vừa phát hành phiên bản YouTube hoàn toàn mới trên App Store. Các ứng dụng cập nhật cho biết thêm một vài tính năng mới mà một số người dùng chắc chắn sẽ tìm thấy hữu ích ở trong nó.

Như tiêu đề đã nói, YouTube cho iOS cuối cùng hỗ trợ iMessage, vì vậy người dùng sẽ có thể chia sẻ video nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cũng có nghĩa là tất cả video bạn nhận được trong cuộc trò chuyện iMessage có thể được xem trong ứng dụng. Do đó, người dùng không cần phải thoát và mở một ứng dụng khác để xem nó.

Youtube

Chia sẻ video trong ứng dụng iMessage là rất dễ dàng, do đó hãy nhấn nút Chia sẻ và chọn tùy chọn tương ứng để gửi liên kết YouTube trong iMessage.

Ngoài ra, Google còn có một cử chỉ cho phép người dùng YouTube trên thiết bị iOS xóa video khỏi danh sách phát mà họ đã tạo bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

Đây là tất cả những thay đổi được bao gồm trong bản cập nhật mới nhất, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật lên YouTube phiên bản 12.38 để hưởng lợi từ những gì họ cung cấp về tính năng. Hy vọng bạn sẽ có được những sự trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng này sau khi nhận được bản cập nhật mới từ Google.

Có thể bạn quan tâm: Xem cách Huawei Mate 10 Pro so sánh với Mate 9 của năm ngoái

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *